top of page

Digital Marketing Solution

บริการทำการตลาดออนไลน์ 

การทำตลาดออนไลน์ ไม่ได้มีแค่การลงโฆษณา หรือ การโพสต์บทความบนโซเชียลมิเดียเท่านั้น สิ่งที่สำคัญก่อนที่จะทำการตลาดออนไลน์ คือการกำหนดกลยุทธ์และทิศทางของธุรกิจผ่าน โมเดลธุรกิจ เราต้องทราบว่าลูกค้าของแบรนด์เราคือใคร และสินค้าเราเข้าไปช่วยลูกค้าได้อย่างไร กำหนดว่าช่องทางไหนเหมาะสมกับลูกค้าของแบรนด์เราที่สุด เลือกวิธีการสื่อสาร กำหนดรายได้และวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ 

Digital Marketing Buddy | Noonnum.com

เราเลือกใช้เครื่องมือออนไลน์ แบ่งตามกลุ่มลูกค้า

เมื่อเรามีแผนธุรกิจแล้วเราก็จะมากำหนดช่องทาง(Channel)เพื่อสื่อสารกับลูกค้า  เราเลือกเครื่องมือการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการทำคอนเทนต์บนเว็บไซต์ การเลือกโซเชียลมิเดียต่างๆที่ลูกค้าที่เราคาดหวังอยู่ การทำ A/B Testing ในการลงโฆษณา การนำระบบ AI มาช่วยปรับปรุงโฆษณาของเราให้เข้าถึงลูกค้าตัวจริงของธุรกิจ ดังนั้นทีมหนุนนำ จะใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์ ที่หลากหลายในการสื่อสารให้ลูกค้า ขึ้นอยู่กับแผนธุรกิจ และเป้าหมายในการทำการตลาด บางแบรนด์อยากให้รู้จักตัวแบรนด์มากขึ้น หรือบางแบรนด์อยากให้ลูกค้าเก่าเกิดการซื้อสินค้าหรือใช้บริการซ้ำ หรือแม้กระทั่งเน้นการขายสินค้าเพิ่มยอดขายโดยเฉพาะก็ทำได้ครับ เครื่องมือที่เราให้บริการมีดังนี้

Image by William Iven
Social Media

FB & IG Page

บริการดูแล เพจธุรกิจ บน Facebook และ Instagram แพลตฟอร์มทั้งสองนี้ได้รับความนิยมสูงสุดในเมืองไทย เหมาะกับการสร้างแบรนด์ มีบริการ ลงคอนเทนต์พร้อมทำกราฟฟิคให้แบรนด์ ทำงานใกล้ชิดกับทีมการตลาดโดยเฉพาะ

Contact Us
Facebook Ads.jpg

Facebook Ads

บริการจัดการโฆษณา สร้างแคมแปญ วิเคราะห์โฆษณาให้ตามกลยุทธ์ทางการตลาด และกลยุทธ์ในการขายของบริษัท เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มุ่งหวัง ตามงบประมาณที่วางแผนเอาไว้ ทำ Retarketing และเชื่อมต่อ Facebook Pixel กับเว็บไซต์ของบริษัท โฆษณาของลูกค้าจะไปปรากฏบนแพลตฟอร์มเฟซบุ๊ค แพลตฟอร์มอินสตาแกรม และพื้นที่พันธมิตรของ Facebook 

22876a7b0ed99cbc98483e21bd89a893.png
Connect with Customer

Line Official

Account Connect

แพลตฟอร์มไลน์ ได้รับความนิยม ในการพูดคุย และมีความคุ้นเคยเนื่องจากคนไทยใช้กันมาก เหมาะสมกับการดูแลลูกค้าของธุรกิจ เราเน้นการ สร้างความสัมพันธ์และเพิ่มยอดขาย เรามีบริการลงบทความ และทำ Rich message 

Contact Us
Google Ads.jpg

Google Ads

บริการดูแล จัดการ โฆษณา สร้างแคมแปญโฆษณาตามแผนธุรกิจ โดยเน้นที่ผลลัพธ์และการเข้าถึงลูกค้าที่แท้จริงของธุรกิจ การเลือกปรับเปลี่ยน Keywords สรุปเป็นรายงาน เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนแคมแปญและวัดผลได้ทันท่วงที สามารถทำงานใกล้ชิดกับทีมการตลาดของลูกค้าได้โดยตรง

Image by henry perks
Local Business

Google My Business

Google My Business เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อกับหลังบ้านของกูเกิลเสริช์ ซึ่งทำงานผ่านทางGoogle Map จะแสดงผลธุรกิจที่มีหน้าร้าน เพื่อให้เข้าถึงแผนที่และกูเกิลเสริช์ได้โดยง่าย เรามีบริการเชื่อมต่อบทความ จากโซเชียลมิเดีย และอัพเดตธุรกิจให้

Contact Us
content marketing (1).jpg
Content Marketing

Content Marketing

บริการทำคอนเทนต์ เขียนบล็อคเขียนบทความ เราใช้ Content Matrix มาประยุกต์ในการสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของลูกค้า เพื่อกระตุ้นการเข้าถึง และสื่อสารกับลูกค้าของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามีทีมงานมืออาชีพในการทำคอนเทนต์ที่มีความเกี่ยวข้องเฉพาะทาง เราจะมีทีมเข้าไปพูดคุยสัมภาษณ์ และนำเรื่องราวธุรกิจของคุณมาเขียนเป็นเรื่องเล่าที่ทำให้ธุรกิจของคุณนั้นแตกต่างและโดดเด่น

Contact Us

 ติดต่อเราและขอใบเสนอราคา 

รบกวนใส่ข้อมูลพื้นฐาน และข้อมูลธุรกิจของคุณ  ทางทีมงานหนุนนำจะรีบติดต่อประสานเพื่อให้บริการทันทีครับ
bottom of page