top of page

Professional Video Production

บริการสร้าง วีดีโอโฆษณาสินค้า และถ่ายภาพสินค้า ด้วยระบบดิจิตอล

การทำการตลาดออนไลน์ วีดีโอโฆษณาสินค้า ถือว่าเป็นหัวใจหลักในการเรียกความสนใจ หรือ Engagement กับลูกค้าผู้มุ่งหวังของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี หัวใจหลักของวีดีโอนั้นคือ Script หรือเรื่องราวที่แบรนด์อยากเล่าให้ฟัง ส่วนคุณภาพและการถ่ายทำนั้นสำคัญรองลงมา การทำงานเกี่ยวกับวีดีโอออยไลน์จึงจำเป็นต้องทำงาน โดยทีมงานที่เข้าใจการตลาดที่อยู่เบื้องหลังความสวยงามของภาพเหล่านั้น ดังนั้น ทีมงานที่ถ่ายทำและทีมงานด้านการตลาดต้องทำงานร่วมมือกันอย่างใกล้ชิด เพ่ื่อให้ได้ผลงานตามจุดประสงค์ของการออกแบบ

 

หนุนนำมีทีมงานสำหรับให้บริการ สร้างวีดีโอโฆษณาสินค้า และถ่ายภาพสินค้า มืออาชีพ ทำงานใกล้ชิดการทีมการตลาด โดยควบสามารถควบคุม ต้นทุนทางเวลา และต้นทุนทางงบประมาณให้เหมาะสมกับแบรนด์ต่างๆได้ ทั้งนี้เรามีบริการให้คำปรึกษาประเมินราคา ประเมินระยะเวลาเพื่อความสะดวก และคุมงบประมาณให้กับแบรนด์

บริการถ่ายวีดีโอโฆษณาสินค้า | Noonnum.com

วีดีโอความละเอียดสูงและภาพนิ่งในระบบดิจิตอลที่เราให้บริการ

เรามีทีมงานมืออาชีพ ทำงานร่วมกับนักการตลาด เพ่ือให้ภาพวีดีโอและภาพนิ่งที่ออกมาตรงจุดประสงค์ของแบรนด์มากที่สุด เราถ่ายทำบนระบบดิจิตอล ก่อนการถ่ายทำเราจะมีทีม Creative คิดเรื่องราวนำเสนอโดยแปลงจุดประสงค์ทางการตลาดของแบรนด์ถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ การถ่ายทำจะถูกเซ็ตวันและเวลาพร้อมบทและสคริปต์ต่างๆ เรามีสตูดิโอถ่ายทำของเราเอง หรือถ่ายทำนอกสถานที่ก็สามารถทำได้

 

การตัดต่อวีดีโอของเรา จะดูจากแพลตฟอร์มที่แบรนด์ต้องการไปฉาย เน้นที่แพลตฟอร์มออนไลน์ ที่นำไปใช้จริง ไฟล์ทั้งหมดถูกสร้างและบันทึกบนระบบดิจิตอลทั้งกระบวนการ  ทำให้งานที่ออกมาสามารถนำไป ปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว มีความยืดหยุ่นในการใช้งานค่อนข้างสูง สามารถนำ ไฟล์ภาพและวีดีโอนั้นจะมีคุณภาพสูงนำไปแปลงและใช้งานต่อได้ทันที บริการที่เกี่ยวกับภาพและวีดีโอออนไลน์มีดังนี้ 

Image by Kushagra Kevat
Make a Video

Advertising Video

บริการถ่ายทำวีดีโอโฆษณาสินค้า วีดีโอประเภทไวรัล วีดีโอสำหรับใช้ในการโปรโมทสินค้า บริการคลิประยะสั้น แบบเล่าเรื่อง และแบบยาวหรือวีดีโอซีรีย์

Contact Us
Image by Krists Luhaers
Take a Photo

Product Photography

รับถ่ายภาพสินค้า ภาพเบื้องหลัง ภาพผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ไม่จำกัดจำนวนภาพ พร้อมตกแต่งภาพด้วยโปรแกรม ถ่ายในสตูดิโอ หรือถ่ายนอกสถานที่ มีช่างแต่งหน้า และเครื่องแต่งกายเริ่มต้นให้บริการ

Contact Us
Image by Wahid Khene
Editing

Video & Photo Editing

บริการตัดต่อภาพและเสียงด้วยระบบดิจิตอล ทำเกรดดิ้งสีวีดีโอ เพื่อให้ออกมาเป็นโทนเดียวกันทั้งโปรเจ็ค ทำวิชวลและเอฟเฟ็คต่างๆ เหมาะสำหรับ วีดีโอที่ต้องการรีรันอีกครั้ง

Contact Us

 ขอใบเสนอราคา | Get Quotation 

สามารถใส่ข้อมูลพื้นฐาน และข้อมูลธุรกิจของคุณ  ทางทีมงานหนุนนำจะรีบติดต่อประสานเพื่อให้บริการทันทีครับ
bottom of page