top of page

OUR SERVICES

ธุรกิจแต่ละคนมีความแตกต่างกันเฉพาะอย่างเป็นปัจเจกกันไป บางครั้งแตกต่างกันในรายละเอียด การบริการของ Noonnum เราจะเลือกใช้เครื่องมือทางการตลาดดิจิตอลให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ เราใส่ใจในจุดนี้มากที่สุด เราจึงออกแบบประเภทของเว็บไซต์ สร้างเวบไซต์ โดยเน้นการทำเส้นทาง Customer Journey ให้ชัดเจน บางครั้งการมีเว็บไซต์ก็จำเป็น หรือบางธุรกิจอาจจะใช้เพียงหน้าเพจก็เพียงพอที่จะเล่าเรื่องธุรกิจและดูแลลูกค้า ทีมหนุนนำเราเน้นเรื่องความเรียบง่าย  ความเป็นกันเอง และเรานำเทคโนโลยีล่าสุดมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของทุกคน เราทำการตลาดออนไลน์ โดยใช้หลังการดึงลูกค้า (ทำInbound Marketing) ให้เข้ามาสนใจสินค้าและบริการของเราเรา เน้นการรับทำคอนเทนต์ โดยเน้นจุดเด่นและความเป็นจริง เอกลักษณ์ของธุรกิจแต่ละคนครับ

01 รู้จักกันก่อนนะ

Fri - Sat - Sun

10:00 - 16:00

ขั้นนี้เราคงจะเข้าไปทำความรู้จักกับธุรกิจของเพื่อนๆ ซึ่งอาจจะอยู่ในหัว หรือเป็นไอเดีย หรือเพื่อนบางคนเริ่มวิ่งกันไปบ้างแล้ว ในขั้นนี้เราคงจะให้ไอเดีย แนะนำสิ่งที่เพื่อนๆจำเป็นต้องมี และไม่จำเป็นต้องสนใจบางอย่างใน Online Marketing กำหนดทิศทางร่วมวางแผน ขั้นนี้เราอาจแนะนำ Trend Digital Marketingในปีนี้ แนะนำเรื่อง Inbound Marketing Strategy และลงลึกไปใน Detail บางอย่างเช่น Customer Journey ครับ ในขั้นตอนนี้เรื่องค่าใช้จ่ายไม่มีครับ เป็นการรู้จักเพื่อนใหม่

02 มาเป็นบัดดี้กันไหม

Mon - Thu

10:00 - 16:00

ขั้นนี้หลังจากที่เพื่อนได้ตกลงเลือกเราเป็นบัดดี้แล้ว และได้อ่านข้อมูลที่เราสรุปนำเสนอพร้อมวางแผนแล้ว เราก็เริ่มเดินกันหล่ะครับ ขั้นนี้คงจะต้องมีเรื่องการสร้าง Digital Gateway ของธุรกิจเพื่อนๆแต่ละคน หน้าธุรกิจในโลกออนไลน์ หรือหน้าโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่วางแผนไว้ในขั้นตอนแรก คอนเทนต์ที่เกี่ยวกับธุรกิจของเพื่อนๆ รูปลักษณ์ที่จะแสดงออกมาในโลกดิจิตอล (เรามีทีมสำหรับการเซ็ทอัพ ถ่ายภาพสินค้า หน้าร้าน พร้อมปรับภาพให้) เพื่อนำมาใช้หาลูกค้าที่เป็น Lead นำสู่ลูกค้าหลัก ขั้นนี้เราจะใช้เวลาไม่เกิน 1 เดือนเพื่อให้เริ่มต้นได้ก่อนครับ ขั้นนี้จะเริ่มมีค่าใช้จ่ายครับ ในการสร้าง Digital Gateway รวมถึงการทำให้ลูกค้าเห็นธุรกิจของเพื่อนในโลกออนไลน์ ก็จะมีเรื่อง SEO Optimization เข้าไปด้วยครับ (ค่าใช้จ่ายจะเป็น Package ครับตามขนาดธุรกิจและความจำเป็นของเพื่อนๆครับ)

03 วิ่งไปพร้อมๆกัน

Mon - Thu

10:00 -16:00

ขั้นนี้ทาง NoonNum จะเริ่มลงวางแผนเชิงลึกให้กับเพื่อนๆโดยการใช้ Inbound Digital Marketing เป็นหลักและทำการเชื่อม Multi Channel ต่างๆโดยสร้างเนื้อหาเน้นที่การนำ Content Marketing ในแต่ละช่วงเวลาให้ครับ ในขั้นนี้เรามีทีม Design Center สำหรับออกแบบกราฟฟิก ไม่ว่าจะเป็น Banner หรือ หน้าร้านออฟไลน์ เพื่อเชื่อมธุรกิจก็ตาม ทีม Video Production ผลิตไวรัลวีดีโอ โฆษณา และ ทีม Sound Production ผลิตเพลงประกอบธุรกิจ ทำตามงบประมาณ ประเมินจาก Cost ของเพื่อนๆ เพื่อนำเสนอเป็นส่วนประกอบในการทำ Branding ในขั้นนี้เราจะวิ่งต่อเนื่องไปโดยมีระยะเวลาที่ สามเดือน หกเดือนและหนึ่งปีครับ (ค่าใช้จ่ายจะเป็น Package ตามขนาดของธุรกิจซึ่งจะไม่รวมค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณาตามสื่อดิจิตอลต่างๆครับ)

Digital Marketing Services

Building Digital Asset

ในการสร้างธุรกิจของทุกคน บริการในการสร้างและออกแบบช่องทาง Digital Asset ไม่ว่าจะเป็นสร้างเว็บไซต์หรือหน้าโซเชียลเพจ จะเป็นขั้นแรกสุด ที่เราจะมอบประสบการณ์ของธุรกิจเพื่อนๆให้ลูกค้าได้เข้ามาทำความรู้จักกันครับ

Social Media Publishing

การเล่าเรื่อง Story Teller เป็นสิ่งที่จำเป็นและเรื่องราวของธุรกิจเรา เปรียบเสมือนตัวตนของเรา การทำคอนเทนต์ ดึงดูดให้ลูกค้าตัวจริงเข้ามาทักทายโดยผ่านขั้นตอนการดูแลช่องทาง Social Media ไม่ว่าจะเป็น Facebook IG Line@ Twitter แม้กระทั่ง Youtube Page

SEO&SEM Strategy

การทำให้ Digital Asset ต่างๆของเราเป็นที่รู้จักและพบเห็นได้ง่ายขึ้นส่งผลให้ยกลำดับการทำ Brand Awareness ให้ลูกค้าได้เข้ามาทำความรู้จักในตัวสินค้า หรือบริการของเรา การทำ Search Engine Optimize และ Search Engine Marketing เป็นสิ่งทีสำคัญมากมาก

Design Center

ภาพสามารถเล่าเรื่องราวของธุรกิจได้เป็นอย่างดี เรามีทีมที่พร้อมออกแบบความเป็นเอกลักษณ์ในธุรกิจของเพื่อนๆ การออกแบบโลโก้ การออกแบบเว็ปไซต์ นามบัตร แบนเนอร์ แพคเกจจิ้ง หน้าร้าน ออกแบบภายในร้านแต่ละสาขา  

Customer Experience Management

ขั้นตอนทุกอย่างเพื่อให้ลูกค้าเราได้รับ จำเป็นต้องคิดต้องกำหนดและต้องทำขึ้นมา เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง เรียบง่ายและตรงกับความต้องการของลูกค้า ขั้นตอนนี้ควรจะวางแผนและปรับให้เหมาะสมตลอดเส้นทาง ในการทำการตลาดออนไลน์

Video & Sound Production

สื่อวีดีโอหรือสื่อเสียงมีความสำคัญมากกับการแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของเราให้ลูกค้าเห็น หนุนนำมีบริการรับทำ Viral Video,Short Film วีดีโอซีรีย์ วีดีโอโฆษณา นอกจากนี้เรามีทีมงานแต่งเพลง  แต่งเสียงลิขสิทธ์ ให้เนื้อหาของเพื่อนๆมีความเป็นตัวตนมากขึ้น

GET'S QUOTATION

ถ้าใครพร้อมแล้ว อยากจะเริ่มนำธุรกิจเข้าสู่ Digital Online อยากจะมีเว็บไซต์ อยากจะเริ่มมีเพจ อยากจะส่งสินค้าและบริการของเราไปสู่ตลาดออนไลน์ ให้ตรงจุดและตรงใจอย่างมืออาชีพ มาเริ่มต้นกันเลยครับ  ปุ่มด้านล่างจะพาไปดูราคาที่เราให้บริการ

bottom of page